การเมือง/นโยบาย

Card image cap
รู้เท่าทันอาชญากรรมไซเบอร์

Wells Fargo แบงก์อันดับ 3 ของอเมริกา เตือนภัยอาชญากรรมไซเบอร์มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมเทคนิคสุดแยบยล โดยปัญหาใหญ่อยู่ที่พาสเวิร์ดที่อ่อนแอ ขณะที่กลยุทธ์ปลอมอีเมลจากองค์กรหรือบุคคลอันเป็นที่รู้จัก หรือ Spear Phishing เป็นภัยโจมตีองค์กรธุรกิจมากที่สุด

2019-11-11 13:52:00
Card image cap
สนุกสุดว้าว...จอ TRUE 5G Sky Shot ใหญ่ที่สุดครั้งแรกของเมืองไทย งาน “Amazing Thailand Countdown 2020”

ทรู ประกาศความพร้อมเป็นเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุด จากผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร เพื่อคนไทยทุกคน ชวนสัมผัสประสบการณ์ The 1st Digital Countdown with TRUE 5G” โดยสร้างสรรค์ TRUE 5G Sky Shot จออินเตอร์แอ็กทีฟ ครั้งแรกในเมืองไทยที่ให้คุณได้ร่วม “Greeting the World” ด้วยสุดยอด Interactive Mapping Screen ใหญ่ที่สุดกว่า 4,000 ตารางเมตร ที่ใช้เทคนิคการยิงภาพความคมชัดสูงไปยังอาคารฝั่งตรงข้าม ให้เกิดแสงสียิ่งใหญ่ โดดเด่นตระการตาในคุ้งน้ำเจ้าพระยาหน้าไอคอนสยาม โดยทรู พร้อมนำความเป็น World Class Digital Lifestyle Brand ร่วมสร้างสีสันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยจัดบูธกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ถ่ายภาพ แล้วโพสต์แบ่งปันประสบการณ์และความสนุกกับผู้คนทั่วไปขึ้นไปบนจอ TRUE 5G Sky Shot แบบเรียลไทม์ ตั้งแต่ 24 – 31 ธันวาคมนี้ และพิเศษ 31 ธันวาคม ร่วมต้อนรับปีใหม่แห่งยุคดิจิทัลไปด้วยกันอย่างสุดประทับใจมิรู้ลืม โดยจะขึ้นตัวเลขให้ทุกคนร่วมนับถอยหลังบน TRUE 5G Sky Shot  อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในงานก่อนการแสดงสุดยอดพลุที่ยาวที่สุดในโลก บนโค้งน้ำเจ้าพระยาจะเริ่มขึ้น!

2019-12-25 01:02:47
Card image cap
“ซินเน็ค” ร่วมกับ “เลอโนโว” เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 3 รุ่น เจาะตลาดโค้งสุดท้ายของปี รับช่วงไฮซีซั่น

นายทศพร นิษฐานนท์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท และ นายธเนศ อังคศิริสรรพ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน ประกาศความร่วมมือเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 3 รุ่น จากเลอโนโว Lenovo Z6 Pro, K10 Note และ A6 Note ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยในราคาที่เข้าถึงได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ตัวแทนจำหน่ายซินเน็คฯ  ทั่วประเทศ

2019-12-25 01:09:04
Card image cap
ออโรร่า เฮิร์บ เจาะตลาดผลิตภัณฑ์ผมร่วง. ด้วยสูตรนาโน

ออโรร่า เฮิร์บ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วงใหม่ 3 ตัว ป้องกันผมร่วงภายใน 7 วัน ด้วยนาโนเทคโนโลยี และช่วยให้เกิดผมงอกใหม่ภายใน 1 เดือน พร้อมการันตี รางวัลจากเวทีนานาชาติ ผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วงจากสารสกัดข้าวสังข์หยดของไทย

2019-12-25 13:07:28
Card image cap
CleverTap ขยายสู่ตลาดไทย

CleverTap แพลตฟอร์มรักษาลูกค้าแบบครบวงจร ขยายการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วโลกสู่ประเทศไทยด้วยลูกค้าใหม่ถึงสามราย ได้แก่ ฮังกรี้ฮับ (Hungry Hub) ซีคสเตอร์ (Seekster) และ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) เพิ่มเติมจากลูกค้าปัจจุบันคือ GET ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโกเจ็ก (Gojek) ซูเปอร์แอปยูนิคอร์นของอินโดนีเซีย ทั้งนี้ การขยายการให้บริการดังกล่าวทำให้ CleverTap ลงหลักปักฐานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างมั่นคงยิ่งขึ้น

2020-01-16 11:21:47
Card image cap
“ศักดิ์สยาม” นำทีม ขสมก. ตั้งวง Work Shop แผนฟื้นฟู สางปัญหาหนี้ ยกระดับบริการประชาชน

“ศักดิ์สยาม” นำทีม ขสมก.จัด Work Shop แผนฟื้นฟู พร้อมรับฟังปัญหาทุกภาคส่วน นำข้อคิดเห็นประกอบการพิจารณา เดินหน้านโยบายค่ารถเมล์ 30 บาทตลอดวัน หวังลดค่าครองชีพให้ประชาชน
.

2020-01-16 11:21:47
Card image cap
NOSTRA จับมือ จส.100 พัฒนา “SOS API Premium Service” เชื่อมต่อศูนย์ช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง

NOSTRA ผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และโซลูชันด้าน IoT โดย บริษัท โกลบเทค จำกัด ร่วมมือกับ จส.100 ประกาศพร้อมให้บริการ “SOS API Premium Service” แพลตฟอร์มเชื่อมต่อศูนย์ประสานงานให้ความช่วยเหลือลูกค้าผ่านแอปพลิเคชันของธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง ทำงานผ่านเทคโนโลยีของ NOSTRA และทีมเจ้าหน้าที่จาก จส.100 ให้บริการรับเรื่องแจ้งเหตุ และติดต่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเขตพื้นที่ใกล้เคียง โดยใช้ความสามารถของแผนที่ NOSTRA ในการระบุพิกัด ดูสถานที่ใกล้เคียง แนะนำเส้นทางที่เร็วที่สุด และนำทางไปให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงที พร้อมสามารถนำไปคำนวณเวลาในการให้ความช่วยเหลือผ่านแอปฯ ด้วยระบบเรียลไทม์ทราฟฟิก สามารถติดตั้งได้ในทุกแอปฯ ของทุกธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพการบริการ บริหารงานความปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นและประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า

2020-01-16 11:21:47