logo-new

บันเทิง

Responsive image
"โบว์&มิกค์" ยอมรับแล้วว่าเป็น "คนพิเศษ" จับตาวันวาเลนไทน์ปีนี้ยังไม่มีแพลนหวาน (คลิป)

หวานกันขึ้นทุกวัน ใครๆก็ลุ้นสถานะของสาว โบว์-เมลดา สุศรี กับหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ให้เขยิบเลื่อนขั้นซะที เจอ โบว์-มิกค์ ออกงานคู่สัมภาษณ์มุ้งมิ้งงานเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ภายใต้แคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก คือ หลักประกันที่ห่วงใย” ก็เลยคว้าทั้งคู่มาอัปเดตความสัมพันธ์ที่กำลังถูกจับตาอยู่เวลานี้

 

ถามว่าตอนนี้ถือว่าเป็นคู่รักคู่บุญเลย?

มิกค์ “คู่บุญแล้วกันครับ ไม่ถึงขนาดคู่รัก”

โบว์ เสริม “ใช่ค่ะ ชวนกันทำบุญบ่อย”

งานคู่ติดต่อมาเยอะมั้ย?

มิกค์ “ก็มีบ้างครับ มีก็รับครับ”

2020-02-03 10:14:29
Responsive image
"วีเจจ๋า" ควง "ตุ๊" ถ่ายพรีเวดดิ้งย้อนยุค เผยแล้วฤกษ์ดีวันหมั้น-แต่งงานและสถานที่

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ นักแสดงสาว วีเจจ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และนักธุรกิจหนุ่ม ตุ๊–ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ หลังจากใช้เวลาในการคบหาศึกษาดูใจ เรียนรู้และฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคมาร่วมกันเพื่อพิสูจน์ความจริงใจมานานร่วม 2 ปีเต็ม ในที่สุดก็ลงเอยแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ล่าสุดว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวก็ได้ส่งภาพพรีเวดดิ้งแสนหวาน ซึ่งในการถ่ายภาพที่อบอวลไปด้วยความรักของทั้งคู่มาให้ “บันเทิงไทยรัฐ” ก่อนเป็นที่แรก

2019-12-26 16:37:32
Responsive image
"ปนัดดา" หลอน "หนุ่ม-ศรราม" ผวาจนถึงขั้นร้องเพลงไม่ออก

เข้มข้นขึ้นสำหรับละครเรื่อง "พรายสังคีต"ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด ทางช่อง 7 ที่ได้ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ มารับบท ครูเทิด ผีจอมอาฆาต ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าที่ยอมเล่นเพราะไม่ใช่เป็นผีหน้าตาเละน่ากลัว! แต่ถึงแม้จะหน้าตาไม่เละ แต่ก็ยังทำเอาคนที่เข้าฉากด้วยหลอนจนขนลุกทีเดียว กับฉากที่ โฉมยงค์ (ปนัดดา เรืองวุฒิ) มาที่ห้องซ้อมดนตรีแต่กลับไม่เจอใครอยู่เลย แล้วจู่ๆก็มีบางอย่างดลใจให้ โฉมยงค์ นั่งลงและหยิบเนื้อเพลง “ท่วมธรณี” ขึ้นมาร้อง ระหว่างที่ร้องไปก็เหมือนมีใครมาบังคับให้ โฉมยงค์ ร้องไม่หยุด จะหันไปมองหรือลุกหนีไปก็ทำไม่ได้ จน โฉมยงค์ รู้สึกทั้งกลัวทั้งหลอน!

 

2019-12-26 15:58:45
Responsive image
ยอมเหนื่อยตั้งแต่ 4 ขวบ ก็เพื่อสิ่งนี้ "อเล็กซ์" สร้างบ้านในฝันอยู่รวมครอบครัว

ลงรูปครอบครัวพร้อมหน้าในอินสตาแกรมแล้วบอกว่าเป็นสเปเชียลเดย์ วันพิเศษของ อเล็กซ์ เรนเดลล์ เจ้าตัวเผยคือหนึ่งในวันที่ฝันเป็นจริง พร้อมอัปเดต ในงานเปิดแคมเปญ SeaYou TomorrowCamp “ค่ายผู้นำเยาวชน รวมพลังต้านวิกฤติโลกร้อน” โดย สิงห์ เอสเตท

2019-11-11 00:00:00